TÀI LIỆU BIỂU MẪU

Các mẫu tài liệu giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho CV ứng tuyển của mình

Đăng hồ sơ

Hãy tạo hồ sơ ấn tượng với nhà tuyển dụng để tạo được nhiều cơ hội cho mình.

Thông báo việc làm

Bạn dễ dàng tìm thấy các công việc phù hợp với yêu cầu qua các công cụ tìm kiếm thân thiện.

Nhật ký tìm việc làm

Bạn dễ dàng lưu và ứng tuyển vào công việc phù hợp với yêu cầu của mình

Tìm việc làm

Kết quả :

Việc Làm tại công ty

Thỏa thuận sử dụng

PDF. In Email
Viết bởi Super Administrator   
Thứ sáu, 26 Tháng 11 2010 16:27

Giới thiệu :
Đây là trang về quy định và điều kiện sử dụng của Website này, nó mang tính kiểm sóat các hoạt động của người dùng website. Nếu bạn không đồng ý với các điều nêu ra của bản “Thỏa thuận sử dụng” này thì bạn không nên tiếp tục sử dụng Website này. Nếu bạn là một nhà tuyển dụng thì bạn cần phải xem phần “Thoả thuận về dịch vụ” - kết hợp với tất cả các điều khoản được nêu dưới đây.

Quy định ràng buộc:
Các quy định và điều kiện đưa ra ở đây có thể được chỉnh sửa tuỳ ý bởi Việc làm Việt, khi bạn truy cập và sử dụng website tức là bạn đã đồng ý với những nội dung mà chúng tôi đưa ra, và do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm với những rủi ro nếu có do sử dụng website trái với những qui định này.

Định nghĩa:

“Nội dung” bao gồm một chuỗi ký tự, hình họa, thiết kế và mã lập trình được sử dụng trong website này.

“Chuỗi ký tự” bao gồm tất cả các chữ ở mỗi trang của website này.

“Hình hoạ” bao gồm logos, nút bấm, và các thành phần đồ hoạ khác trên Website, không bao gồm banner quảng cáo.

“Thiết kế” là những sự kết hợp màu sắc và bố cục của Website.

“Mã lập trình” bao gồm cả mã phía người dùng (HTML, JavaScript,…) lẫn mã phía server (PHP, databases…) được dùng trên trang này.

“Tài liệu” là tất cả những bài đăng trên Website.

“Dịch vụ” là những tiện ích được Website này hoặc các đại diện của nó cung cấp.

“Người dùng” là những người sử dụng một đặc điểm nào đó của Website.

“Người tìm việc” là người dùng truy cập vào website để tìm việc.

“Nhà tuyển dụng” là người hoặc tổ chức truy cập vào Website này đăng tuyển hoặc tìm kiếm ứng viên cho tổ chức mình.

“Bạn” hoặc “bạn” là người hoặc tổ chức đang đồng ý với các quy định này.

Thoả thuận sử dụng Website:

Quy định chung.

Website này dành cho những cá nhân tìm kiếm công việc và cho những nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên. Bạn có thể dùng Website này nếu bạn đồng ý với những quy định của Website.Việc làm Việt là bên duy nhất đặt ra các quy định sử dụng đối với người dùng.

Cấp quyền sử dụng cho đối tượng là “Người tìm việc”:

Vieclamviet.vn cấp quyền cho bạn sử dụng website này, đó là một quyền có giới hạn, có thể bị thu hồi, không độc quyền, với quyền này bạn có thể truy cập và sử dụng Website cho riêng mình với mục đích tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân. Quyền này cho phép bạn xem, tải về một bản sao cấu trúc trang của Website, không dùng với mục đích kinh doanh. Bạn phải cam kết chịu trách nhiệm về nội dung bạn đăng tải.

Cấp quyền cho đối tượng là "Nhà tuyển dụng":

Vieclamviet.vn cấp quyền cho bạn sử dụng website này, đó là một quyền có giới hạn, có thể bị thu hồi, không độc quyền, với quyền này bạn có thể truy cập và sử dụng Website phục vụ cho mục đích tuyển dụng nhân lực cho tổ chức của mình. Quyền này cho phép bạn duyệt, tìm kiếm ứng viên, đăng tải thông tin và sử dụng form biểu của Website. Bạn không có quyền chuyển nội dung thông tin mà bạn lấy được từ Website này nếu không được sự chấp thuận từ Việc làm Việt. Bạn phải cam kết chịu trách nhiệm đối với những nội dung đăng tải lên Website này.Việc làm Việt có quyền lấy lại các quyền của bạn trên Website này nếu bạn vi phạm các điều khoản quy định tại đây.

Các điều luật đặc biệt

Bạn được nhắc nhở là có trách nhiệm không được dùng (hoặc lên kế hoạch hoặc khuyến khích người khác) sử dụng website vào bất cứ mục đích nào bị cấm trong qui định này và với những điều luật do nhà nước ban hành.

Luật lệ riêng về đăng tải, quản lý và an ninh.

Bạn đồng ý chấp hành những luật lệ riêng quy định tại phần quy định về an ninh.

Phạm vi trách nhiệm:

Việc làm Việt không chịu trách nhiệm với những nội dung mà người dùng đăng tải, cũng như không chịu trách nhiệm những hành vi của người dùng. Website này hoạt động như là một nơi hội họp trên mạng, phân phối những thông tin mà người dùng đăng tải, không chịu trách nhiệm theo dõi tính chính xác, hợp lệ của những thông tin được người dùng đưa lên, lưu trữ. Việc làm Việt có quyền xoá bỏ tất cả những nội dung hoặc tài liệu nào mà người dùng đưa lên mà không cần báo trước.

Xác thực thông tin.

Các thông tin mà người dùng đưa lên không được xác thực bởiViệc làm Việt. Việc làm Việt không có trách nhiệm trả lời về các thông tin như dịch vụ, tuyển dụng, kinh nghiệm làm việc, …

Không bảo đảm kết quả.

Việc làm Việt không phải là một đại diện tuyển dụng hoặc là một công ty tuyển dụng. Do đó những phàn nàn về chất lượng tuyển dụng, chất lượng ứng viên hoặc nhà tuyển dụng không thuộc trách nhiệm trả lời của Việc làm Việt.

Giới hạn bảo đảm

WEBSITE NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP CÁC NỘI DUNG NHƯ NÓ VỐN CÓ, KHÔNG CÓ BẤT KÌ BẢO ĐẢM NÀO VỀ TÍNH CHÍNH XÁC, ĐỘ TIN CẬY, SỰ HOÀN CHỈNH, TÍNH KỊP THỜI..

Việc làm Việt KHÔNG BẢO ĐẢM WEBSITE VẬN HÀNH MÀ KHÔNG CÓ SỰ CỐ

WEBSITE KHÔNG BẢO ĐẢM VỀ TÍNH TUYỆT ĐỐI AN TOÀN TRƯỚC NHỮNG SỰ CỐ VỀ MẠNG VÀ MÁY TÍNH NHƯ VIRUS HOẶC PHÁ HOẠI DẪN ĐẾN VIỆC MẤT MÁT DỮ LIỆU, HƯ HỎNG PHẦN CỨNG.

Vấn đề chi trả dịch vụ:

Được quy định cụ thể giữa Việc làm Việt và quí khách.

Liên kết đến trang khác.

Việc làm Việt có chứa những liên kết đến những trang màViệc làm Việt thấy cần thiết cho công việc của bạn, tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo nội dung của những trang đó.

Bổ sung, thay đổi nội dung những quy định này.

Việc làm Việt có thể thay đổi nội dung, cập nhật lại nội dung của trang này. Điều đó có nghĩa là bạn phải thường xuyên xem lại những quy định này và cân nhắc việc sử dụng website nếu thấy không phù hợp.

Thông tin cá nhân.

Bạn phải chịu trách nhiệm những thông tin mà bạn cung cấp trước những đối tác mà bạn làm việc.

Bạn phải đảm bảo tính chính xác, giữ bí mật những nội dung không muốn phô bày.

Chúng tôi có thể sử dụng email của bạn để gởi đến những thông tin cần thiết cho công việc của bạn đến hộp mail của bạn, không nhằm mục đích thương mại.

Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn như là thông tin để điều tra. Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn cho các tổ chức thực thi pháp luật nếu nằm trong khuôn khổ luật pháp.

Hỏi đáp, lưu ý.

Chúng tôi hoan nghênh sự đóng góp, thông báo sự cố.. mọi sự cố ý lợi dụng sai sót của Website đều bị truy tố trước pháp luật.

Tổng quát.

Mọi hành động của bạn trên Website phải phù hợp với quy định của luật pháp của nhà nước XHCN Việt nam, những hành vi mang tính chính trị, vi phạm các qui định và luật lệ của pháp luật hiện hành đều bị loại trừ. Chúng tôi có thể truy tố bạn nếu bạn vi phạm luật pháp, văn hoá, thuần phong mỹ tục của nước CHXHCN Việt nam.

Nếu bạn có hành động mang tính kích động, gây chia rẽ, hận thù, bôi nhọ, hạ nhục, phá hoại đều không được chấp nhận. Chúng tôi có thể cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền những thông tin của bạn.

Phần qui định về an ninh

a) Người dùng bị cấm trước mọi hành vi vi phạm hoặc xâm phạm an ninh của site, bao gồm (i) truy cập dữ liệu không dùng cho mình, đăng nhập vào server mà không được cấp quyền truy nhập ; (ii) cố ý scan, thử tính năng, dò lỗ hổng của hệ thống hoặc mạng, đột nhập qua hàng rào an ninh hoặc các nguyên tắc an toàn mà không được cấp phép ; (iii) cố can thiệp vào dịch vụ hoặc người dùng, máy chủ hoặc mạng, phát tán virus, làm nghẽn mạng, dội bom mail, gây sự cố ; (iv) gởi những thông tin quảng cáo; (v) bắt gói tin TCP/IP hoặc lấy các thông tin trong mail của site. Vi phạm về an ninh hệ thống hoặc mạng có thể dẫn đến truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc dân sự.

b) Vi phạm các điều luật an ninh như trên có thể dẫn đến truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc dân sự. Việc làm Việt có thể phối hợp, giúp đỡ cơ quan nhà nước, nhân viên thực thi pháp luật, cung cấp thông tin đẫn đến việc tìm ra và xử lý những người liên quan đến những vi phạm như trên.

Các bài viết khác